lnwshop logo

บทความ

เลือกชุดคลุมท้องตามสไตล์ใส่แล้วสวย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ผู้หญิงกับการสวมใส่เสื้อผ้าอาภรต่างๆ นั้นก็มักที่จะตามติดกระแสแฟชั่นกันทั้งนั้น ไม่เว้นแม้กระทั่งคุณผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ ว่าที่คุณแม่หลายท่านอาจจะตั้งครรภ์ในท้องแรก หรือบางคนอาจจะเป็นท้องที่สอง หรือท้องที่สามแล้ว แต่สำหรับผู้หญิงที่กำลังตั้งท้องแรก จะมีวิธีเตรียมเสื้อผ้าอย่างไรให้เหมาะสมกับรูปร่าง และลักษ…
เพราะแบบนี้เอง คนท้องจึงต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่สบาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
คุณแม่ตั้งครรภ์จะมีรูปร่างที่เปลี่ยนไป การเลือกเสื้อผ้าก็ต้องเปลี่ยนตาม ในหลายๆบทความได้กล่าวเอาไว้ คุณแม่ตั้งครรภ์ควรเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่หลวมๆสบายๆ ระบายอากาศได้ดี เนื่องจากระหว่างตั้งครรภ์มีการเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมนในร่างกายอย่างมากโดยเฉพาะฮอร์โมนเพศ ทำให้คุณแม่ตั้งครรภ์มีกลิ่นตัว การสวมใส่เสื้อผ้าที่รัดแน่น ทำให้เกิดกลิ่นอ…
นอนน้อย...ทำให้คุณแม่ "มู้ดดี้"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
การนอนของเด็กทารกโดยเฉพาะแรกเกิด6 เดือนนั้นถือเป็นช่วงที่สำคัญและต้องใช้ความอดทนของ "คนเป็นแม่" มากที่สุดค่ะ ถือเป็นช่วงที่ร่างกายคุณแม่ต้องการการพักผ่อนนอนหลับอย่างเต็มที่เพื่อพักฟื้นหลังคลอด ในขณที่เจ้าตัวน้อยก็ตื่นเพื่อปลุกให้แม่ผู้เหนื่อยอ่อนมาป้อนน้ำ ป้อนนมแทบทั้งคืน สิ่งที่เกิดตามมาจากการนอนพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ จะมีผลเสียต…
เปลี่ยน "มู้ดดี้" เป็น "แฮปปี้" อารมณ์ดีทั้งแม่และลูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
การแก้ปัญหาลูกตื่นบ่อยตอนกลางคืน ไม่ใช่การทำให้ลูกไม่ตื่นนะคะ แต่เป็นการสังเกตการผิดปกติเมื่อลูกตื่นบ่อยเกินไปนั่นเองเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่และคุณลูกไม่ต้องเสียสุขภาพทั้งกายและใจมากเกินไป และลูกน้อยก็เจริญเติบโตไปตามวัยด้วยค่ะ ซึ่งวิธีแก้คือ.... - พยายามหลับให้ได้พร้อมลูก (ประมาณทุก 2 - 3 ชั่วโมง) จะทำให้คุณแม่ได้พักผ่อนตามไปด้วยแล…
กินอย่างไร ป้องกันกรดไหลย้อนยามตั้งครรภ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
โรคกรดไหลย้อน เป็นอาการที่น้ำย่อยในกระเพาะอาหารไหลย้อนกลับขึ้นไปในหลอดอาหารอย่างผิดปกติ เกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งจากความเครียด การกินอาหารไม่เป็นเวลา กินอาหารหนักแล้วนอนเลย หรือแม้แต่ท่านอนที่ไม่เหมาะสม เช่น ศีรษะเสมอหรือต่ำกว่าลำตัว ก็เป็นสาเหตุให้กรดไหลย้อนขึ้นมาที่ลำคอได้ หากเป็นแล้วจะค่อนข้างทรมาน เพราะจะมีอาการแสบร้อนยอดอก …
การเลี้ยงแมวขณะตั้งครรภ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
คุณแม่ๆที่เลี้ยงแมวขณะตั้งครรภ์ หรือ แม่ที่ให้นมลูก ให้ระวังเรื่องอุจจาระแมวเป็นพิเศษค่ะ เพราะในอุจาระแมวมีพยาธิชนิดหนึ่งชื่อว่า“ทอกโซพลาสโมซิส” ซึ่งการติดเชื้อนั้นจะผ่านทางอุจจาระของแมว เช่นการสัมผัสโดนโดยไม่ตั้งใจ หรือการทำความสะอาดกระบะที่สำหรับแมวอึ ให้หลีกเลี่ยงเรื่องการทำความสะอาดที่ที่แมวอุจจาระในช่วงเวลานี้ ต…
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ

หน้าที่เข้าชม1,670,258 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด502,241 ครั้ง
เปิดร้าน5 ก.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท17 ส.ค. 2561

ทะเบียนพาณิชย์

เลขที่ 1709900138858

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

085-8259003


  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »   
     แม่และเด็ก การตั้งครรภ์

 

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก